Máy Đo Độ Ngọt

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy Đo Độ Ngọt Điện Tử Cầm Tay

Các thiết bị chúng tôi cung cấp hãng HM Digital Mỹ và Atago Nhật. Máy Đo Độ Ngọt hay còn gọi Brix thường dùng trong các ngành như: Nước giải khát, thực phẩm, trái cây, rượi vang,…Máy đo độ ngọt PAL-1máy đo độ ngọt SCM 1000 là 2 dòng thiết máy được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Máy đo độ ngọt điện tử luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp, cho ra kết qua nhanh chính xác không mất nhiều thời gian cho việc lấy kết quả thử mẫu. Các hướng dẫn cách sử dụng chi tiết máy đo brix atago được có trong từng sản phẩm. Quý khách liên hệ đặt mua theo thông tin sdt 0868.82.86.81 sẻ được tư vấn gia hàng trên toàn quốc giá rẻ so với thị trường.
Tại sao nên chọn mua thiết bị đo độ ngọt điện tử hãng atago Nhật Bản? Trong nhiều năm kinh doanh thiết bị đô độ ngọt hãng Atago chúng tôi nhận được nhiều phản hồi khá tốt về khách hàng sau khi dùng. Máy chất lường rất tốt cho kết đo nhanh tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Nhất trong các mẫu kiểm tra độ ngọt nhanh trong ngành nước giải khát, thực phẩn, trái cây...
0934988880