Máy đo pH

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy Đo Độ PH Knick Đức

Chuyên cung cấp phân phối thiết bị máy đo pH cầm tay, để bàn hãng Knick Đức các thiết bị phổ biến như: máy đo ph cầm tay 902, máy đo ph để bàn 766. máy đo pH online controller v.v. Đây là các thiết bị chủ đạo được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Chuyên dùng đo pH ngành nước thải, đo pH bồn chứa, đo pH phòng thí nghiệm

CTY Song Long là đại lý chính thức hãng Knick Đức tại Việt Nam

Liên hệ tư vấn 0868.82.86.81 (miễn phí)


Các thiết bị máy đo ph và nhiệt độ hãng Knick đức được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ sử dụng. Đặt biệt đồ bền bỉ chắc chắn có thể va đập hoặc đo trong điều kiện khắc nghiệt máy vẫn hoạt động bình thường. Hãng cũng sản xuất nhiều loại đầu dò điện cực đo pH, TDS, EC ... để phù hợp nhu cầu người sử dụng. Dụng cụ thiết bị máy đo ph hãng knick là 1 sản phẩm khách hàng nên sử dụng để trải nghiệm tính năng đặt biệt của sản phẩm. Có may do ph online controller giá rẻ hãng Hm Digital quý khách có thể lựa chọn cho việc kiểm tra pH trong ngành nuôi cá cảnh, thủy sinh, thủy canh, bể cá, quy mô vừa và nhỏ.
Các thiết bị hãng knick đức là dòng sản phẩm chuyên dùng đo ph nước thải trong bồn chứa, có thể đo nước ở nhiệt độ cao.
Trong các nhà máy hầu như tất cả đều kiểm tra nông độ pH trong nước thải, Thiết bị hãng Knick đức được tích hợp các kỹ thuật kết nối đầu dò senso cảm biến. Bạn có thể thay thế đầu dò tùy theo mục đích đo của mình, vd như bạn đo độ pH trong lò hơi nhiệt độ cao thì cần 1 đầu dò pH cáp phù hợp để đo. máy đo độ pH Knick Đức là sự lựa chọn khá hoàn hảo vì nó có đầy đủ các yêu cầu của bạn. Đặt biệt các thiết bị đo ph hãng knick Đức đo pH cho ra kết quả nhanh có thể đo được pH trong nước cất, đo ph trong môi trường khắc nghiệt nhất.
Để đặt mua hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ 0868.82.86.81
website: Hoàng Anh Mall
0934988880