Máy đo pH

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy Đo PH Knick Đức

Máy đo pH thiết bị chuyên dùng trong tất cả các ngành đều kiểm tra pH, nhưng trên hiện nay có rất nhiều máy đo pH với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt dòng máy đo độ pH hãng Knick Đức (sản xuất tại Đức), đươc sử dụng công nghệ kết nối Memosens tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật có tại máy đo pH, Do nhiệt độ Knick.

– Thiết kế nhỏ gọn cầm tay,
– Có thể mang đi đo tại các vị trí mình muốn,
– Cho kết quả nhanh chính xác chưa đầy 1p30s có khả năng đo pH trong nước cất.
– Sử dụng nguồn pin 3AAA hoặc nguồn điện sạc khá linh hoạt,
– Sử dụng cổng kết nối công nghệ Memosens có thể thây đổi đầu dò,
– Có đầu dò đo ở những nơi nhiệt độ cao,
– Đặc biệt: Máy đo pH, DO Knick có khả năng chịu va đập rơi rớt do lỡ tay khi sử dụng, đây là 1 trong những điểm các thiết bị đo pH khác trên thị trường không có.
– Có thiết bị đo pH, DO online trên đường ống trong các nhà máy dây truyền, có thể xuất tính hiệu kích hoạt bơm nếu pH vượt ngưỡng cài đặt bơm bazơ hoặc axit vào để pH giữ lại mức yêu cầu mong muốn (xử lý nước thải, hóa chất, cao su nóng.
– Cáp kết nối điện cực dài: 1.5m – 3m – 5m – 10m – 20m…
– Có dung dịch hiểu chuẩn pH 7, 4 Knick đức

Hiện tại chúng tôi có cung cấp tất cả các dòng máy đo độ pH/ DO dạng để bàn, cầm tay và Online controller. Được rất nhiều các nhà máy tin dùng như: Pessi, Coca-Cola, Tân Quang Minh, Vinaken…

Thông tin liên hệ báo giá tư vấn đặt mua, dụng cụ thiết bị máy đo pH/DO hãng Knick theo số 0868.82.86.81 hoặc 093.49.88.880.


Các thiết bị máy đo ph và nhiệt độ hãng Knick đức được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ sử dụng. Đặt biệt đồ bền bỉ chắc chắn có thể va đập hoặc đo trong điều kiện khắc nghiệt máy vẫn hoạt động bình thường. Hãng cũng sản xuất nhiều loại đầu dò điện cực đo pH, TDS, EC ... để phù hợp nhu cầu người sử dụng. Dụng cụ thiết bị máy đo ph hãng knick là 1 sản phẩm khách hàng nên sử dụng để trải nghiệm tính năng đặt biệt của sản phẩm. Có may do ph online controller giá rẻ hãng Hm Digital quý khách có thể lựa chọn cho việc kiểm tra pH trong ngành nuôi cá cảnh, thủy sinh, thủy canh, bể cá, quy mô vừa và nhỏ.
Các thiết bị hãng knick đức là dòng sản phẩm chuyên dùng đo ph nước thải trong bồn chứa, có thể đo nước ở nhiệt độ cao.
Trong các nhà máy hầu như tất cả đều kiểm tra nông độ pH trong nước thải, Thiết bị hãng Knick đức được tích hợp các kỹ thuật kết nối đầu dò senso cảm biến. Bạn có thể thay thế đầu dò tùy theo mục đích đo của mình, vd như bạn đo độ pH trong lò hơi nhiệt độ cao thì cần 1 đầu dò pH cáp phù hợp để đo. máy đo độ pH Knick Đức là sự lựa chọn khá hoàn hảo vì nó có đầy đủ các yêu cầu của bạn. Đặt biệt các thiết bị đo ph hãng knick Đức đo pH cho ra kết quả nhanh có thể đo được pH trong nước cất, đo ph trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Chắc bạn cần 1 máy đo pH để bàn dùng trong phòng thí nghiệm nhưng chưa tìm được máy đo chất lượng và phù hợp? Hãy liên hệ ngay cho Hoàng để được tư vấn cho bạn thiết bị đo phụ hợp đúng nhu cầu của mình. Với hiện nay thiết bị máy đo pH online đang được ưu chuộng trong ngành xử lý nước thải. Kiểm tra controller thang nước thải theo yêu cầu. Để đặt mua hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ 0868.82.86.81
website: Hoàng Anh Mall
0934988880